Tin mới nhất

Đặt Xe Taxi Đón Tại Sân Bay Nội Bài
Xe Taxi từ quận Thanh Xuân đi Sân bay Nội Bài - Giá rẻ, trọn gói
Taxi from Long Bien district to Noi Bai Airport - Cheap, package
TAXI NỘI BÀI FLYBUS - QUY TRÌNH ĐÓN TIỄN HÀNH KHÁCH
03.18.2020

FLYBUS - ứng dụng đặt xe taxi Nội Bài an toàn dành cho Nữ duy nhất tại Việt Nam. FLYBUS là một giải pháp hữu ích trong lĩnh vực vận tải, sử dụng trí tuệ nhân tạo thân thiện với con người để kết nối khách hàng với các đối tác cung cấp dịch vụ vận tải.

✅Xe hiện đại, đời mới ✅Chuyến Xe An Toàn ✅Lái xe thân thiện, hữu ích  ✅Miễn Phí Đổi/Hủy ✅Giá Trọn Gói ...

Chi tiết
Hướng dẫn cách đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói tại FLYBUS
02.20.2020

Tại đây,FLYBUS sẽ hướng dẫn cho Bạn cách đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói đơn giản nhất, Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước thì chắc chắn bạn đã lựa chọn được một chiếc xe taxi Nội Bài giá trọn gói tối ưu cho chuyến đi sân bay của bạn mà không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

 
Chi tiết
Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp cơ bản khi đi máy bay
12.16.2019

Tự ti vì tiếng Anh giao tiếp kém cỏi, khả năng nghe hiểu không tốt. Thế nhưng lại có dịp đi du lịch ở nước bạn? Vậy phải làm sao để ứng phó với nhân viên sân bay để có thể hoàn thành “dễ thở” hơn thủ tục check-in? Hãy cùng FLybus học những mẫu câu tiếng anh giao tiếp cơ bản khi đi máy bay ngay sau đây.

Chi tiết
5 điều phụ nữ nhất định phải biết khi đi máy bay
12.16.2019

Đường hàng không là một trong những phương tiện di chuyển tiên tiến và thuận lợi nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số lưu ý cho phụ nữ mà không phải ai cũng biết khi đi máy bay máy bay lần đầu tiên hay mặc dù đã đã đi rất nhiều lần. Phụ nữ hãy bỏ túi những bí kíp quan trọng này để có một chuyến bay suôn sẻ và an toàn nhé!

Chi tiết
Các tuyến đường cấm ở Hà Nội
12.16.2019

Thời gian vừa qua, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa công bố danh sách nhiều tuyến phố cấm xe ô tô trên địa bàn theo các khung thời gian tương ứng.Hoạt động này nhằm mục đích làm giảm thiểu ùn tắc giao thông trên một số tuyến đường.

Chi tiết
Danh sách đồ được phép mang lên máy bay
11.21.2019

Nếu sắp tới bạn có một chuyến bay mà vẫn chưa hiểu rõ về quy định mang hành lý xách tay đúng chuẩn luật an toàn hàng không cụ thể là các đồ được phép lên máy bay hay không thì hãy tham khảo bài viết sau đây của hệ thống đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói của FLYBUS nhé

Chi tiết
Hiểu hơn về khái niệm ngành hàng không khi đi máy bay
11.21.2019

Việc nắm rõ hệ thống từ khóa ngành hàng không này không chỉ giúp hành khách hiểu rõ về chuyến bay hơn mà còn giúp họ trang bị những kiến thức cần thiết cho nhiều chuyến bay khác.

Chi tiết
Điều kiện sử dụng dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài FLYBUS
08.14.2019
Chi tiết
Thông tin liên hệ Đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói FLYBUS
08.14.2019

Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ đặt xe taxi Nội bài giá trọn gói của FLYBUS. Bạn cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0984255755 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Trân trọng cảm ơn

Chi tiết
Quy định và chính sách khi đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói tại FLYBUS
08.14.2019

Đây là những quy định khi Khách hàng sử dụng dịch vụ taxi Nội Bài giá trọn gói tại FLYBUS. Quý khách đã mặc nhiên đồng ý với các điều khoản và điều kiện đề ra ở đây. Do vậy đề nghị Quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Chi tiết

© FLYBUS Jsc 2002-2019

 

D. & O.S. by ATES