Sân bay Nội Bài gần bến nào nhất

Sân bay Nội Bài là sân bay lớn thứ 2 Việt Nam, chỉ sau sân bay Tân Sơn Nhất. Đối với người dân miền Bắc thì sân bay Nội Bài chả phải là cái tên xa lạ gì.
Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài - Sân Bay Nội Bài nằm trong địa giới hành chính thuộc xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.
So với tất cả các bến xe khác trên Hà Nội thì bến xe Mỹ Đình là bến xe có khoảng cách ngắn nhất để đi tới Sân bay Nội Bài.


Bến xe Mỹ Đình có địa chỉ tại 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Khoảng cách từ bến xe Mỹ Đình đến Nội Bài chỉ khoảng 25km và nếu đi ô tô vào thời điểm giao thông thông thoáng, thuận lợi thì toàn bộ thời gian chỉ mất khoảng 40-45 phút.Tuy nhiên, để đảm bảo và phòng trừ trường hợp tắc đường, quý khách hàng nên đi sớm hơn từ 10-15 phút.

Có những cách nào để đi từ bến xe Mỹ Đình đến sân bay Nội Bài

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể lựa chọn như : xe bus, xe taxi, và các dịch vụ xe đặt trước. Mỗi cách thức thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và sau đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn một số những thông tin cần thiết để các bạn có thể lựa chọn phương tiện phù hợp nhất với bản thân.

Có nên đi xe bus đến sân bay Nội Bài

Hiện nay,Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã có tuyến bus 109 từ Bến xe Mỹ Đình đến Sân bay Nội Bài
Lộ trình tuyến: Bến xe Mỹ Đình - Phạm Hùng - cầu Thăng Long - Võ Văn Kiệt - sân bay Nội Bài ( sân đỗ P2, nhà ga T1).Cự ly tuyến bình quân 27, 05 km; lượt xe 96 lượt xe/ngày; tần suất 20 - 30 phút/lượt.
Đi bằng phương tiện xe bus sẽ có những ưu điểm như: giá rẻ ( chỉ 8000 đồng/ 1 lượt ) tuy nhiên nó chỉ phù hợp cho những người có nhiều thời gian và không quá bận rộn. Do đi bằng phương tiện là xe bus sẽ có những nhược điểm như:

  • Thời gian chờ đợi xe lâu
  • Bị động về thời gian do thời gian phụ thuộc vào nhà xe bus
  • Không được mang nhiều hành lý vì xe bus giới hạn cân nặng của hành lý

Flybus-Dịch vụ đặt xe với vô vàn tiện ích

Nếu bạn còn băn khoăn về những nhược điểm của xe bus thì hãy cân nhắc đến một giải pháp tối ưu hơn rất nhiều- đó là dịch vụ đặt xe sân bay và nổi bật trong đó là dịch vụ đặt xe sân bay của Flybus.

Đối với thời đại phát triển không ngừng như hiện nay, thì không có gì quý trọng hơn thời gian và sự thoải mái của quý khách hàng. Đến với Flybus khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm trên mỗi chuyến đi:

  • Giá cả hợp lý và được báo giá miễn phí trước khi đặt xe
  • Tất cả các xe của chúng tôi đều sạch sẽ, hiện đại và có máy lạnh.
  • Thời gian luôn đúng hẹn , tiết kiệm thời gian, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng
  • Các xe của chúng tôi đều sạch sẽ, hiện đại và có máy lạnh.
  • Thay vì chỉ có thể đi một mình như đi xe bus, khách hàng có thể đi cả gia đình để đưa người thân ra sân bay mà không hề phát sinh bất kì chi phí nào

Liên hệ đặt xe từ Bến xe Mỹ Đình đến Sân bay Nội Bài

Nếu bạn đang cần đặt xe đi Nội Bài hoặc ngược lại, hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ xe công nghệ chất lượng, uy tín nhé.

FLYBUS - 0984.255.755 chắc chắn là nơi bạn muốn dừng chân. Chỉ cần nhập 1 số thông tin và lựa chọn là hoàn thành. Tài xế sẽ chủ động điện trước cho bạn nhắc ở thời gian chuyến bay và thời gian có mặt để đưa bạn ra sân bay thuận tiện nhất. Tránh những sự cố làm cập rập chuyến đi của khách hàng.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, thoải mái!