GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG ĐẶT XE FLYBUS

FLYBUS là ứng dụng tìm kiếm xe taxi Nội Bài tiên tiến nhất hiện nay.

FLYBUS là ứng dụng đặt xe taxi Nội Bài dành riêng cho Nữ duy nhất tại Việt Nam.

FLYBUS sử dụng công nghệ để tính toán giá cuốc xe dựa trên điểm đón/điểm trả và thời gian khởi hành.

Giá cuốc xe taxi Nội Bài tại FLYBUS được tính toán trước trên trang web chính thức www.flybus.vn hoặc gọi số tổng đài hỗ trợ nhanh 247 (84) 984 255 755. Giá cuốc xe cố định, trọn gói và hành khách không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Hình thức thanh toán linh hoạt, giúp hành khách hoàn toàn có thể chủ động về tài chính.

FLYBUS đang nỗ lực làm minh bạch mọi thông tin cuốc xe, gồm:

  • Minh bạch về giá (cước)
  • Minh bạch về thông tin xe (phương tiện)
  • Minh bạch về thông tin tài xế (người lái xe)
  • Minh bạch về thời gian và cự ly di chuyển.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

  • Đón/đưa đúng giờ theo yêu cầu.
  • Hủy/đổi cuốc xe hoàn toàn Miễn phí
  • Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Khách hàng.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Chúng tôi không ngừng sáng tạo công nghệ nhằm đưa các giải pháp phục vụ cuộc sống hàng ngày càng nhiều người dân một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Thúc đẩy nền kinh tết Việt Nam hướng đến nền kinh tế kỹ thuật số. Điều này đang và sẽ luôn là động lực thúc đấy cho sự phát triển của FLYBUS.

  • Sứ mệnh là chia sẻ giá trị: Đối với Khách hàng – Chia sẻ giá trị thực; Đối với Đối tác – Gia tăng giá trị; Đối với Nhân viên – Phát triển giá trị
  • Tầm nhìn: đến năm 2025, FLYBUS trở thành top 10 đơn vị ứng dụng công nghệ đưa các giải pháp vào cuộc sống tại Việt Nam.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

+ Taxi Nội Bài

Dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài FLYBUS giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi từ khi hạ cánh tại sân bay đến bất kì địa chỉ nào trong thành phố. Bạn sẽ được sẵn sàng chào đón bởi tài xế chuyên nghiệp, thân thiện trên chiếc xe riêng thật rộng rãi, thoải mái.

+ Thuê xe có người lái

Dịch vụ cho thuê xe có người lái FLYBUS giúp bạn có những chuyến đi an toàn, thư thái. Lái xe nhiều năm kinh nghiệp đi đường dài, chắc chắn sẽ làm bạn thoải mái, không mệt mỏi bởi những chuyến đi dài.

+ Xe đưa đón hằng ngày

Dịch vụ xe đưa đón hàng ngày của FLYBUS giúp bạn trở thành “ông chủ” một cách đơn giản. Bạn được sử dục dịch vụ đưa đón tại nhà hàng ngày với những chiếc xe sang trọng, phong cách phục vụ tươi mới.

LIÊN HỆ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài, Thuê xe có người lái và Xe đưa đón hàng ngày của FLYBUS xin hãy liên hệ trực tiếp:

FLYBUS Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!