Cảm ơn Bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói tại FLYBUS. Nhiệm cụ của FLYBUS là làm cho Bạn thoải mái nhất, vì vậy FLYBUS sẽ hướng dẫn bạn cách đặt xe Taxi Nội Bài giá trọn gói gồm các bước đơn giản, như sau:

Cách 1: Đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói bằng điện thoại:

taxi Nội Bài trọn gói bộ phận chăm sóc khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng 24 giờ của FLYBUS khi đặt taxi Nội Bài giá trọn gói

Rất đơn giản, chỉ cần gọi điện thoại tới tổng đài hoặc chat qua các nền tảng công nghệ sẵn có.

Lưu ý nhé: Nếu Bạn dùng trên giao diện Mobile thì Bạn chỉ cần kích vào biểu tượng chiếc điện thoại là đủ hoặc kích ngay vào số 0984255755, phần còn lại là yêu cầu, yêu cầu và yêu cầu... để FLYBUS phục vụ.

Nếu bạn dùng bản máy tính thì bạn có thể gọi điện thoại cho FLYBUS theo số hiện phía góc trên màn hình bên tay phải hoặc tương tác (chat) với FLYBUS để FLYBUS phục vụ.

Hiện nay, thì việc sử dụng các phần mềm chat trực tuyến rất phổ thông, FLYBUS luôn tích hợp sẵn để Bạn dễ dàng sử dụng nhất và tiết kiệm cho Bạn nhất.

Cách 2: Đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói khi truy cập vào website trên Máy tính (PC) hoặc trên điện thoại (Moblie)

Nếu cách 1 thì chỉ cần bấm Gọi điện, thì cách 2 là của những người thích trải nghiệm công nghệ.

Một chút thôi, Tôi với Bạn đang coi như chúng ta đang ở màn hình Trang chủ rồi nhé!

Bước 1: Bạn điền cho FLYBUS điểm cần đón hoặc điểm cần trả nhé. Rồi tiếp theo là ngày đi và thời gian đi nữa, từ từ hãy nhấn vào tìm kiếm, cho FLYBUS biết bạn đi khứ hồi hay một chiều đi. Mách nhỏ cho Bạn là hãy chọn Khứ hồi nếu có thể để có nhiều khuyến mãi hấp dẫn nha. Nếu bạn chưa hình dung ra thì hãy nhìn theo ảnh phía dưới này nha.

 Hướng dẫn đặt xe taxi Nội Bài trọn gói tại FLYBUS

Điền thông tin điểm đón, điểm trả xe taxi Nội Bài giá trọn gói

Bước 2: Sau bước 1 phải mất thời gian phải gõ bàn phím và nhập ít thông tin, thì bước 2 là bước chỉ việc click chuột nhẹ nhàng.

Trong bước 2 này thì giá xe và giá từng loại xe đã được hệ thống tính toán theo khoảng cách từ điểm bạn cung cấp, Tôi khuyên Bạn là hãy lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu

Bạn tìm hiểu thêm tại bài viết này: Các loại xe sử dụng đi taxi Nội Bài giá trọn gói

Cũng có hình ảnh để bạn xem.

Hướng dẫn đặt xe taxi Nội Bài trọn gói tại FLYBUS

Lựa chọn loại xe taxi Nội Bài giá trọn gói

Bước 3: Chắc chắn là sau bước 2 là phải đến bước 3 rồi, Bước này là bước phải làm việc nhiều nhất đấy, bạn hãy sẵn sàng nha.

Đầu tiên, Bạn hãy kiểm tra lại thêm một lần nữa là đã đúng xe bạn chọn chưa, đúng giá tiền chưa. Rồi điền ngay cái MÃ KHUYẾN MÃI vào cái ô phía dưới hình cái xe, nhiều mã khuyến mãi lắm, nếu bạn chưa có thì thử vào đây để xem, lựa đại 1 mã khuyến mãi để dùng. 

Điền xong mã khuyến mãi xong chưa bạn ơi? Điền xong rồi thì tiếp nha. Điều giúp tôi trường thông tin, công việc điền thông tin cá nhân này phải lưu ý nho nhỏ chỗ số điện thoại và email nha. Nhiều khách hàng cũng hỏi FLYBUS là cái số điện thoại thì đúng là phải điền để nhận thông tin lái xe và để lái xe liên lạc đón, cái email thì cần gì phải điền mất công ra? Như chúng tôi vẫn khuyến khích bạn điền để nhận nhiều hơn các quà tặng giá trị mà FLYBUS tặng bạn.

Có một lưu ý quan trọng nữa là: Có phần ghi chú để ghi các yêu cầu cho lái xe đặc biệt là Mã chuyến bay để lái xe chủ động giờ đón.

Tại FLYBUS thì cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt, bạn tùy ý để chọn lựa, thể thể chọn:

-          Thanh toán tiền mặt:  thanh toán thẳng cho lái xe sau khi hoàn thành cuốc xe.

-          Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, có hướng dẫn khi bạn tới khâu này

-          Thanh quán qua Qrcode cho bắt trend

-          Thanh toán bằng tài khoản sẵn có FLYBUS, “nhớ là phải nạp tiền vào VÍ đó nha ưu đãi nhiều lắm đó”

Bạn có muốn lấy hóa đơn không? Nếu lấy chỉ cần tích vào yêu cầu xuất hóa đơn.

Sau khi xong ta có thể nhấn vào nút ĐẶT XE được rồi, nhẹ cả người!

Vẫn có ảnh để Bạn xem lại thành quả của chính bản thân mình nha.

Hướng dẫn đặt xe taxi Nội Bài trọn gói tại FLYBUS

Điền thông tin cá nhân để đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói

Bước 4: Bước này thì có bạn nào cẩn thận thì xem, có bạn gấp quá rồi thì chẳng cần phỉ xem lại vì sao. Vì ngay sau khi Bạn nhất nút đặt xe thì bên kia FLYBUS đã bắt đầu tìm cách liên hệ với bạn rồi.

Quá đơn giản phải không nào!

Chúc Bạn luôn có những chuyến đi tuyệt với

----

(Quảng cáo xíu)

Giờ FLYBUS ngoài cung cấp dịch vụ đặt xe taxi Nội Bài giá trọn gói thì còn cung cấp cả dịch vụ Vé Máy Bay giá rẻ nữa, nhận luôn cả trách nhiệm ngồi canh Vé máy bay giá rẻ cho Bạn nếu bạn cần – Hoàn toàn miễn phí đấy. Ngoài ra nếu bạn đặt Vé  máy bay giá rẻ tại FLYBUS Bạn còn có cơ hội đi xe taxi Nội Bài giá trọn gói hoàn toàn Miễn phí

Cứ liên hệ theo số hotline 0984255755,

“nếu chẳng may mà các điện thoại viên có bận mà chưa kịp bắt máy thì các bạn ý sẽ gọi lại ngay”