Chào bạn, Bạn đang chuẩn bị có một chuyến di chuyển bằng Máy Bay, bạn cần phải di chuyển tới bến xe Nước ngầm để tiếp tục di chuyển lên sân bay. Chúng tôi hiểu được bạn đã phải di chuyển từ các tỉnh thành khác về Hà Nội đã thấm mệt và cần một chiếc xe thật thoải mái để có thể nghỉ ngơi trong thời gian di chuyển lên sân bay Nội Bài. Bạn hãy lựa chọn dịch vụ Đặt Xe Sân Bay của FLYBUS nhé. Sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết như sau:

1. Khoảng cách xe sân bay từ bến xe Nước Ngầm đi Nội Bài phải di chuyển

Bến xe Nước Ngầm là một trong những bến xe lớn, với nhiệm vụ thực hiện việc vận tải hành khách từ các tỉnh khác về tới Hà Nội để công tác cũng như để di chuyển tới các nơi tiếp theo. Cảng Hàng Không Quốc Tế Nội Bài - Sân Bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội . Cự ly từ bến xe nước ngầm đến sân bay Nội Bài khoảng 38km, việc di chuyển bằng ô tô 5 chỗ mất khoản 60 phút (một tiếng). Theo yêu cầu của các hãng hàng không chúng ta phải có mặt trước giờ khởi hành 40 phút vì vậy  chúng tôi khuyên bạn là phải có kế hoạt đặt xe sân bay sớm để chủ động được thời gian check in trên sân bay. 

 

    Cự ly xe sân bay từ bên xe Nước Ngầm đi Nội Bài Phải di chuyển


2. Hướng dẫn đặt xe sân bay từ Bến xe Nước Ngầm đi sân bay Nội Bài

Đầu tiên tôi phải liệt kê cho bạn các phương tiện có thể di chuyển lên sân bay Nội bài gồm: Xe hợp đồng, Xe taxi, xe bus, nếu bạn ít đồ có thể lựa chọn thêm hình thức xe ôm, nhưng tôi sẽ không trình bày ở đây .

2.1 - Phương tiện Xe bus:

Đây là phương tiện công cộng có sẵn tại bến xe với tần suất 45 phút/lượt.

  • Ưu điểm của loại phương tiện này: giá rẻ, tiện lợi, không lo bị bóp giá.
  • Nhược điểm: Rất đông, chen chúc, hết chõ ngồi vào giờ cao điểm, thời gian di chuyển dài, rất bất tiện với bạn khi có hành lý công kềnh nên tôi vẫn phải khuyên bạn thêm lần nữa là muốn sử dụng loại phương tiện này thì bạn phải chủ động thời gian và tới bến xe nước ngầm thật sớm. Ngoài ra loại phương tiện này còn phải chuyển nhiều tuyến mới tới được sân bay Nội Bài làm bạn không kiểm soát được khoảng thời gian di chuyển.

2.2 - Xe đưa đón của các hãng máy bay

Loại phương tiện này giống như xe khách do các hãng máy bay như Vietnam Airline, Vietjet, Jestar đầu tư để đưa hành khách lên sân bay.

  • Ưu điểm: tiện lợi, đáng tin tưởng, không bị chen chúc, dịch vụ khá.
  • Nhược điểm: Di chuyển giờ cố dịnh, điểm đón cố định và cách xa bên xe nước ngầm, tần suất lâu, giá cao hơn xe bus công cộng, thường chỉ chạy khi đủ khách. 

2.3 - Xe chuyến tuyến Nội Bài

Xe chuyên tuyến Nội Bài của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài với 3 tuyến NB01, NB02, NB03 (giá vé 40k). Với hình thức xe chuyến tuyến này tương tự như xe buýt, xe khá đông và không có chỗ cho nhiều hành lý. Bạn cần đi rất sớm để không bị lỡ chuyến bay. Nhược điểm của các hình thức xe bus hay xe chuyên tuyến kiểu này, là bạn vẫn cần phải bắt xe ôm hay taxi từ bến xe Nước Ngầm tới điểm đón xe bus.

2.4 - Xe hợp đồng: FLYBUS - Xe sân bay từ bên xe Nước Ngầm đi sân bay Nội Bài

Công ty FLYBUS là công ty tư nhân, được xây dựng bởi những chuyên gia công nghệ. Chúng tôi cho ra đời dịch vụ đặt xe sân bay để giải quyết bài toán “ đến và rời khỏi sân bay thuận tiện nhất” cho khách hàng.

Để có thể đặt xe nhanh chóng và thuận tiện bạn làm theo các bước sau:

Cách 1: Bạn có thể gọi ngay đến số Hotline: 0984255755 để cung cấp thông tin trực tiếp nếu máy điện thoại của bạn không truy cập được internet.

xe sân bay từ bến xe Nước Ngầm đi Sân bay Nội Bà

FLYBUS - Xe sân bay từ bên xe Nước Ngầm đi sân bay Nội Bài

Cách 2: Hãy truy cập vào trang đặt xe sân bay và hoàn thiện những thông tin trong ô nhé.

  • Lựa chọn nơi xuất phát, ngày đi và giờ đi. Ấn tìm kiếm
  • Khung cửa sổ các loại xe sẽ hiện ra để bạn lựa chọn được xe phù hợp với nhu cầu và ấn chọn.
  • Một cửa sổ thông tin khách hàng mở ra để bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi. Nếu có mã giảm giá hãy điền để được giảm chi phí bạn nhé. Hoặc bạn cần cung cấp thêm thông tin gì hãy thêm vào ô ghi chú để tài xế của chúng tôi nắm được thông tin
  • Và cuối cùng là chọn đặt xe để hoàn tất.

Mỗi cách di chuyển đếu có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên các bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn để tìm được một phương án phù hợp nhất với mình nhé!

FLYBUS chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái!